SAVE THE WORLD FROM BORING TRAINING

Trần Xuân Ngọc & Daniel Trần Anh Tuấn

CLICK VÀO BANNER BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ

(Dải từ trái sang phải cũng chính là tiến trình học mà tụi mình gợi ý bạn nên đi theo)

Thiết Kế Chương Trình Tinh Gọn (RID)

Thiết Kế Hoạt Động (LAD) - New Update

Chiến Lược Dạy Học (IS) - Updating

Cách Một Người Học (LS) -  New Update

[Đặc biệt] Chương trình Mentoring 6 tháng dành cho người muốn biến ID thành công việc chuyên nghiệp. Chương trình có yêu cầu chuẩn đầu vào. Liên hệ với tụi mình để biết thêm thông tin.

[Đặc biệt] Bootcamp về năng lực điều phối tiến trình học. Chương trình có yêu cầu chuẩn đầu vào. Liên hệ với tụi mình để biết thêm thông tin.

các workshop ngắn hàng tuần

Các workshop ngắn, kéo dài trong 2 tiếng, tập trung vào một khía cạnh cụ thể trong toàn bộ quá trình thiết kế, giúp giảng viên/trainer nâng cấp liên tục kỹ năng của mình. 

Thông tin cho các workshop được cập nhật tại Group Chia Sẻ - Ứng Dụng Game Trong Đào Tạo/Facilitate (FB).

(Click vào banner bên dưới để vào nhóm FB)

đang diễn ra

LIÊN HỆ VỚI TỤI MÌNH!

Email: gamedaotao@gmail.com

về tuấn & ngọc

TRẦN XUÂN NGỌC

Trần Xuân Ngọc kết thúc quá trình học tập truyền thống từ rất sớm, và phát triển bản thân thông qua quá trình làm việc và tự định hướng việc học.

Ngọc bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực phát triển con người từ 2014, và chính thức theo đuổi công việc làm đào tạo từ năm 2018. Việc phải tự định hướng việc học từ sớm cho phép anh hiểu rõ về tâm lý giáo dục và các phương pháp học tập hiệu quả. Quá trình đó đã khơi lên hứng thú trong anh về cách để giúp người khác học tốt nhất. Từ đó, anh chọn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế trải nghiệm học tập - Learning Experience Design.

Tháng 5/2019, Ngọc sáng lập Cộng Đồng Chia Sẻ - Ứng Dụng Game Trong Đào Tạo/Facilitate, một kho hoạt động đào tạo miễn phí khổng lồ cùng rất nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng khác dành cho trainer/facilitator khắp cả nước.

TRẦN ANH TUẤN

Trần Anh Tuấn vốn xuất thân là kỹ sư, sinh sống và làm việc ở nước ngoài nhiều năm, đã có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi quyết định chuyển hoàn toàn sự nghiệp của mình sang hướng đào tạo, huấn luyện, tâm lý và phát triển con người từ năm 2015.

Từ workshop đầu tiên Anh Tuấn thực hiện vào năm 2010 cho tới bây giờ, anh đã thiết kế và thực hiện những chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cho nhóm từ ít hơn 10 người tới hơn 500 người về xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo, diễn thuyết trước công chúng, lãnh đạo bản thân và lãnh đạo tổ chức, xây dựng đội nhóm, trí tuệ cảm xúc, khám phá ước mơ và mục đích sống, và xây dựng mối quan hệ vững chắc.

Những công cụ anh sử dụng trải dài từ đào tạo người trưởng thành, diễn thuyết, huấn luyện khai vấn, tham vấn tâm lý, cho đến NLP và thôi miên trị liệu. Anh Tuấn đã được “nâng cấp” lên một bậc nữa khi có vinh dự nhận tấm bằng Cao học về Đào tạo và Phát triển con người (MTD) của Đại học Griffith.

những nguyên tắc đào tạo nền tảng của tụi mình

PERFORMANCE-BASED

Những gì người học "LÀM ĐƯỢC" sau chương trình luôn là ưu tiên

LEARNING SCIENCE-BASED

Dựa trên khoa học về cách một người học để tối đa hóa khả năng tiếp thu của học viên


walk the talk

Điều tụi mình LÀM và HƯỚNG DẪN HỌC VIÊN LÀM là một

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TỤI MÌNH?

CÁC ĐỐI TÁC TỤI MÌNH ĐÃ/ĐANG LÀM VIỆC CÙNG